Home / THU MUA PHẾ LIỆU / Thu mua giấy phế liệu / ĐIỂM THU MUA GIẤY PHẾ LIỆU GIÁ CAO – BÀI 5

ĐIỂM THU MUA GIẤY PHẾ LIỆU GIÁ CAO – BÀI 5

Dịch vụ thu mua giấy phế liệu là dịch vụ chuyên thu gom lại những vật phẩm hoặc nguyên liệu bằng giấy không còn được sử dụng nữa, để tái chế lại làm nguyên liệu đầu vào mới cho sản xuất. Hiện nay sản phẩm giấy được sử dụng rất là rộng rãi và phổ biến, trong quá trình sử dụng sẽ có những sản phẩm không cần dùng đến được thải ra. Hàng ngày theo ước tính có đến hàng tấn giấy phế liệu được thải ra từ các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trường học…nếu chúng ta không biết bảo quản, xử lý thì sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng.

thu mua giấy phế liệu carton giá cao
Thu mua giấy phế liệu carton giá cao

Các bạn đã biết giấy hầu hết được làm từ gỗ, với mức độ sử dụng giấy nhiều như hiện nay thì hàng năm tốn một lượng gỗ rất lớn. Do đó để tiết kiệm nguồn tài nguyên đồng thời giải quyết vấn đề ô nhiễm thì dịch vụ thu mua giấy phế liệu đã ra đời. Thu mua giấy phế liệu giúp các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan….. có thêm nguồn thu nhập khác từ phế liệu, không chiếm diện tích để chứa phế liệu, giúp môi trường làm việc luôn sạch đẹp, gọn gàng, tiết kiệm nguồn tài nguyên cho đất nước.

Phân loại giấy phế liệu được thu mua.

  • Giấy phế liệu văn phòng: Là giấy loại bỏ từ trong quá trình sử dụng trong các văn phòng công ty: Giấy hồ sơ A4, A5…, giấy tập vở,…
  • Giấy báo, tạp chí: Là giấy báo hoặc giấy tạp chí, sách, tờ rơi,… được các công ty hoặc hộ gia đình không sử dụng nữa.
Thu mua giấy phế liệu giá cao
Thu mua giấy phế liệu giá cao toàn quốc
  • Giấy bao bì carton: hộp giấy, thùng giấy, bao giấy kraft, bao xi măng,..
  • Giấy vụn: Giấy được cắt bỏ sau khi đã sử dụng…

Giá giấy phế liệu hiện nay như thế nào?

Tùy theo phân loại của giấy phế liệu, sẽ có mức giá mua khác nhau, như phân loại giấy ở trên, để phân ra giá của từng loại giấy. Hiện nay, do nhu cầu tiêu dùng tăng cao nên nguyên liệu đầu vào cho các nguồn sản xuất cũng được thu vào rất cao. Giá giấy phế liệu cũng biến động thường xuyên.

Để nhận báo giá chính xác và cao nhất các bạn vui lòng liên hệ với tôi Hoàng Trọng Mạnh. Sau khi nhận được thông tin của các bạn, tôi sẽ báo giá cho các bạn ngay lập tức, không làm mất nhiều thời gian của các bạn. Ngoài ra, tôi có thể cho các bạn biết thông tin công ty thu mua giấy phế liệu cao nhất hiện nay để bán.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé!. Hoàng Trọng Mạnh sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Hoàng Trọng Mạnh.

Thông tin liên hệ: 0902 907 456

Email: manhht.sanda@gmail.com

Trang web: www.sanda.vn

Liên hệ với chủ trang : HoangTrongManh.com

Facebook cá nhân : facebook.com/hoangtrongmanh79

Địa chỉ: Đường ĐT 747B, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Xem thêm tin liên quan:

About Hoàng Trọng Mạnh

Check Also

thu mua phế liệu giá cao tại tân uyên bình dương

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG – BÀI 28

Bạn đang tìm dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tân Uyên Bình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *