Home / THU MUA PHẾ LIỆU / HAM BÁN PHẾ LIỆU GIÁ CAO CÔNG TY MẤT CẢ TỶ ĐỒNG – BÀI 31

HAM BÁN PHẾ LIỆU GIÁ CAO CÔNG TY MẤT CẢ TỶ ĐỒNG – BÀI 31

Bạn đang tìm một công ty thu mua phế liệu giá cao và uy tín? Công ty của bạn thường xuyên bán hàng tồn kho, hàng phế phẩm, phế liệu công nghiệp? Bạn đang muốn tìm một đối tác thu mua phế liệu để ký hợp đồng thu mua lâu dài với công ty bạn? Bạn đã hợp tác với rất nhiều công ty thu mua phế liệu giá cao nhưng bạn vẫn không hài lòng về dịch vụ thu mua của họ và lần này bạn muốn tìm một đối tác mới? Hay ngay bây giời, công ty của bạn đang có một lượng phế liệu, hàng tồn kho hay phế phẩm cần thanh lý gấp? Để giúp bạn và công ty tìm được một công ty thu mua phế liệu với giá cao và uy tín, mời bạn đọc tiếp nhé!

thu mua sắt phế liệu giá cao
Phế liệu trong kho của công ty chưa thanh lý

Một công ty sản xuất linh kiện điện tử ở Tiền Giang đã mất cả tỷ đồng từ việc ham bán phế liệu với giá cao. Khi được một nhân viên trong công ty kể lại, tôi mới hiểu tại sao công ty lại thay đổi đối tác thu mua. Trong khi trước đó thay vì chọn chúng tôi nhưng công ty lại chọn bên kia vì họ đã đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn hơn. Hiện nay trên internet quảng cáo dồn dập về dịch vụ thu mua phế liệu giá cao như: thu mua phế liệu giá cao hơn thị trương, thu mua sắt phế liệu giá cao hơn thị trường 30%, thu mua phế liệu giá cao hơn thị trường 10%, 20%, 50%,… nhằm để thu hút khách hàng. Nếu một Kg sắt phế liệu giá thị trường đang thu mua là 8.000.000 đến 9.000.000 đồng nhưng giá họ thu mua theo như quảng cáo là: 10.000.000 – 12.000.000 đồng. Nhu vậy, làm sao để họ có lợi nhuận? Đây là vấn đề mà nhiều công ty bán phế liệu không biết?

Tiếp câu chuyện của công ty ở Tiền Giang, công ty này là công ty sản xuất điện tử, một tháng công ty thải ra cả hàng chục tấn phế liệu về sắt, nhôm và đồng từ quá trình sản xuất. Lúc này công ty cũng muốn tìm một đối tác để bán lượng phế liệu này. Một nhân viên trong công ty đã tìm và biết tới tôi, điện thoại đến cho tôi và hỏi về dịch vụ thu mua phế liệu. Qua trao đổi tôi cũng trả lời hết những câu hỏi mà bạn nhân viên đó thắc mắc và đưa ra cho bạn một mức giá thu mua tại thời điểm đó. Một ngày sau tôi điện lại cho bạn nhân viên này hỏi thì nhận được câu trả lời là đã có một bên đối tác khác thu mua rồi và thu mua với giá cao hơn tôi gần 2.000.000 đồng/kg. Khi đó tôi vừa nghi ngờ vừa tìm hiểu nguyên nhân, tôi đã liên hệ với tất cả các nhà máy thu mua mà tôi giao hàng (nhà máy tái chế) để hỏi xem giá có thay đổi không? thì họ bảo giá cả tháng nay không thay đổi, khi nào thay đổi họ sẽ báo cho tôi ngay lập tức. Từ đấy tối thấy có một vấn đề gì sai sai trong đó. Tất cả các loại phế liệu, nếu thu mua 10.000 đồng/kg thì bán lời được 300 – 500 đông là cao. Vậy tại sao mà người ta thu mua cao hơn mình cả 2.000.000 đồng?. Tôi tự hỏi?

thu mua phế liệu giá cao

Khoảng nửa tháng sau, chuẩn bị công ty tới tháng bán phế liệu, tôi lại điện vào để đàn phán thêm một lần nửa. Lần này cũng giống như lần trước, công ty vẫn nhất quyết không bán cho tôi. Nhưng lần này tôi đã đưa ra các dẫn chứng, đựa ra những nhà máy (nhà máy thu mua để tái chế) họ đang thu mua như thế nào? Nhưng công ty vẫn không tin tôi. Sau một thời gian dài hợp tác nhân viên trong công ty mới phát hiện là bên thu mua này đã gian lận trong vấn đề mua bán. Trong quá trình mua bán, những lúc nhân viên trong công ty không chú ý, một số nhân viên bên thu mua thường xuyên ném hàng lên xe mà không hề cân kéo, nhân viên trong công ty vẫn im lặng cho công việc mua bán xong và yêu cầu cân lại, lần này là cân cả xe và hàng rồi cho hàng xuống và cân mình xác xe mới thấy số hàng phế liệu này chênh lệch nhau gần 5 tấn hàng.

thu mua phế liệu giá cao

Trên đây là một phần của câu truyện cũng là một lời cảnh báo cho những bạn nào muốn bán phế liệu giá cao, Nếu họ không làm như vậy, bạn thử nghỉ xem tiền sẽ lấy từ đâu ra để thuê nhân công, xe cộ trong khi đó còn phải lỗ giá nửa?. Nếu công ty của bạn có lượng phế liệu lớn, thường xuyên, bạn nên tìm tới những công ty thu mua phế liệu uy tín giá cả hợp lý với giá thị trường. Ngoài việc thu mua phế liệu công ty còn hỗ trợ xử lý những rác thải trong công ty một một cách sạch sẽ, gọn gàng.

Để tìm một công ty thu mua mua phế liệu giá cao uy tín đặc biệt là đặc biệt là phế liệu giá trị cao như: đồng, nhôm, chì, sắt thép… chúng ta cần phải LƯU Ý những vấn đề sau:

  • Thông tin về công ty phải rõ ràng: Hiện nay có rất nhiều cá nhân tự đặt tên công ty để thu mua phế liệu nhưng không hề đăng ký kinh doanh với Sở kế hoạch và đầu tư. Trước khi muốn hợp tác với công ty, bạn nên kiểm tra thông tin của công ty, tìm hiểu về công ty trước khi quyết định hợp tác (tra thông tin công ty tại website: https://dangkykinhdoanh.gov.vn).
  • Công ty chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu: Để bán phế liệu được giá cao bạn nên chọn những công ty chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu, tránh tình trạng phải qua bên thứ ba. Hiện nay trên các trang mạng internet có một phần là môi giới phế liệu, họ chuyên đăng các bài quảng cáo để nhận được đơn hàng rồi giới thiệu cho công ty thu mua phế liệu để hưởng phần trăm, hoa hồng.
  • Công ty có quy trình thu mua phế liệu giá cao chuyên nghiệp: Làm sao để mình biết được công ty thu mua chuyên nghiệp? Ngoài hai vấn đề ở trên, Khi bạn gọi điện đến công ty, công ty sẽ tiếp nhận điện thoại của bạn và lập tức phân ngay một nhân viên làm việc với bạn, nhân viên làm việc phải nhiệt tình, tư vấn và giải quyết được vấn đề của bạn. Sau khi làm việc với bạn xong công ty sẽ đưa ra cho bạn một mức giá thu mua cao nhất, hợp lý nhất. Nếu bạn đồng ý, công việc thu mua bắt đầu… Trong quá trình thu mua công ty phải dọn sạch sẽ cho bạn, công việc mua bán luôn giữ trật tự, không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động công ty của bạn… Vì vậy, Để cho việc mua bán trở nên nhanh gọn thì bạn cần phải tìm một công ty có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp và linh động thời gian bất kể khi nào bạn cần.
  • Công ty thu mua phế liệu uy tín: Hiện nay để tìm hiểu về một công ty là vấn đề không hề khó chút nào. Bạn có thể lên internet và cái kích chuột là mọi thông tin đều hiện trên màn hình của bạn…

Nếu bạn đang muốn tham khảo giá phế liệu đang được thu mua tại thời điểm này. Hãy ẤN vào NHẬN BÁO GIÁ bên dưới. Tôi sẽ gửi báo giá tại thời điểm này cho bạn NGAY LẬP TỨC. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì nửa hay gọi ngay bay giời cho tôi qua số điện thoại: Hotline: 0902907456. Tôi luôn sẵn sàng tiếp đón bạn

nhận báo giá phế liệu

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của tôi. Tôi Hoàng Trọng Mạnh sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Hoàng Trọng Mạnh

Thông tin liên hệ: 0902 907 456

Email: manhht.sanda@gmail.com

Liên hệ với chủ trang : http://HoangTrongManh.com/

Facebook cá nhân : facebook.com/hoangtrongmanh79

Địa chỉ: Đường ĐT 747B, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

About Hoàng Trọng Mạnh

Check Also

thu mua phế liệu giá cao tại dầu tiếng bình dương

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI DẦU TIẾNG BÌNH DƯƠNG – BÀI 27

Thu mua phế liệu giá cao tại Dầu Tiếng Bình Dương? bạn đang cần thanh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *