Home / THU MUA PHẾ LIỆU / THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI PHÚ GIÁO BÌNH DƯƠNG – BÀI 24

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI PHÚ GIÁO BÌNH DƯƠNG – BÀI 24

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Phú Giáo Bình Dương nằm ở đâu? Bạn đang có nhu cầu thanh lý hàng tồn kho, hàng phế phẩm công ty, hàng phế liệu: sắt thép, đồng nhôm, inox, giấy, nhựa… hay máy móc công nghiệp cũ cần thanh lý? Bạn đang cần tìm một đối tác thu mua phế liệu giá cao uy tín tại Bình Dương để bán số hàng này? Hay bạn đang muốn tham khảo giá phế liệu tại thời điểm này là bao nhiêu để tiện cho việc báo cáo lên cấp trên của bạn?

thu mua phế liệu giá cao tại phú giáo bình dương
Thu mua phế liệu giá cao tại Phú Giáo Bình Dương – Phế liệu trong kho của công ty

Thu mua phế liệu giá cao tại Phú Giáo Bình Dương hiện nay đang nhận rất nhiều sự quan tâm của các cơ sở kinh doanh cũng như các công ty sản xuất tại đây. Ngoài thuận lợi về tự nhiên và địa hình tương đối bằng phẳng, còn có những thuận lợi khác như: chi phí mặt bằng đang còn rẻ do diện tích đất tự nhiên 53,861 km2, dân số 58.505 người (năm 2018), do tiếp giáp với thị xã Đồng Xoài và huyện Vĩnh Cữu Đồng Nai nên chi phí lao động tại đây tương đối thấp, các nguồn nguyên liệu đầu vào khác cũng không quá cao như: gỗ, cao su… Nhưng những công ty tại đây cũng gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt về chi phí vận chuyển hàng hóa tới các khu vực trung tâp như TP Thủ Dầu Một, TP Hồ Chí Minh để tiêu thụ. Do xa trung tâm nên công ty cần thanh lý hàng tồn kho, hàng phế phẩm, hàng phế liệu với giá cao cũng rất khó khăn.

thu mua phế liệu sắt tại phú giáo bình dương
Thùng phi sắt thanh lý trong kho rác của công ty tại Phú Giáo Bình Dương

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở thu mua phế liệu được mở ra. Họ thu mua lại của các hộ kinh doanh, công ty, của các người thu mua phế liệu dạo… với giá tương đối thấp và bán lại cho các công ty thu mua phế liệu lớn hơn để hưởng chênh lệch giá. Do đó giá phế liệu được thu vào tại đây sẽ không cao. Vì vậy, với số lượng LỚN phế liệu hay hàng thanh lý công ty bạn nên tìm một công ty thu mua phế liệu giá cao tại Phú Giáo Bình Dương nhưng phải uy tín để bán. Tại sao lại như vây? Phần lớn các cơ sở thu mua phế liệu thường là nhỏ lẻ là hộ kinh doanh, các cơ sở này không có bãi chứa phế liệu để tiện cho việc phân loại và gom, không có đầy đủ các phương tiện vận chuyển và quy trình thu mua không được rõ ràng. Mình sẽ phân tích rõ hơn ở dưới đây.

Các cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ thường là các hộ gia đình, họ mở dịch vụ thu mua phế liệu để thu gom lại phế liệu như: sắt thép, đồng, nhôm… trong các nhà dân, công ty, xi nghiệp tại khu vực đó. Do cơ sở kinh doanh này nhỏ nên sẽ không có bãi chứa phế liệu để tiện cho việc phân loại và thu gom số lượng lớn. Họ thu gom số lượng khoảng 1-2 tấn hàng và họ bán cho thương lái và thương lái sẽ chở vào từng nhà máy để bán lại. Nhưng với các công ty thu mua phế liệu giá cao tại Phú Giáo Bình Dương thì khác, họ có những bãi thu mua phế liệu rất lớn tại các địa bàn mà họ thu mua. Họ thu mua lại trong các công ty và gom với số lượng lớn lại khoảng 40-50 tấn, thì họ bắt đầu chuyển giao cho nhà máy. Thường các công ty thu mua phế liệu là các đại lý được ủy quyền thu mua của các công ty sản xuất này. Vì vậy, họ sẽ thu mua phế liệu của các công ty với giá tốt hơn.

thu mua phế liệu giá cao tại phú giáo bình dương
Cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ

Phương tiện vận chuyển là nhân tố dẫn đến việc thu mua phế liệu với giá thấp. Một cơ sở kinh doanh phế liệu nếu không có phương tiện vận chuyển, phương tiện bố xếp thì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chi phí của sơ sở kinh doanh đó. Khi công ty của bạn bán phế phế liệu cho một hộ kinh doanh, do nguồn lực có hạn nên xe chở hàng, nhân công bốc vác đều thuê ngoài… làm cho chi phí mua hàng từ đó tăng lên dẫn tới giá thu mua phế liệu sẽ thấp lại để cho cở kinh doanh có được Lợi nhuận. Do là công ty chuyên thu mua phế liệu nên các phương tiện vận chuyển, nhân công luôn là điều kiện thiết yếu đối với công ty. Nó là những công cụ hỗ trợ giúp công ty thu mua phế liệu gia cao tại Phú Giáo Bình Dương và các tỉnh lân cận khác.

thu mua phế liệu giá cao tại phú giáo bình dương

Một điểm nửa mà giúp cho chi phí thu mua giảm dẫn tới giá thu mua phế liệu tốt hơn đó là quy trình thu mua phế liệu. Một công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp phải có những quy trình thu mua cụ thể, rõ ràng:

  • Khảo sát phế liệu cần thanh lý và báo giá: Sau khi nhận được thông tin của khách hàng (qua mạng, tin nhắn, gọi điện hoặc qua email…) Công ty sẽ cử cử nhân viên, gọi điện tư vấn và xuống tận nơi để xem hàng, khảo sát. Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm công ty đề xuất mức giá hợp lý nhất.
  • Tiến hành thu mua phế liệu: Sau khi thỏa thuận và khách hàng đồng ý với giá thu mua, công ty sẽ tiến hành thu mua và gom phế liệu. Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệp trong việc thu gom phế liệu, thì chỉ trong khoảng một thời gian rất ngắn, các loại phế liệu của khách hàng sẽ được vận chuyển đi một cách nhanh chóng và gọn gàng.
  • Thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng: Sau khi đã thu gom và dọn dẹp sạch sẽ cho công ty của bạn, công ty tiến hành thanh toán tiền hàng một lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc thỏa thuận khác.
  • Chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi khác: Sau khi việc thu mua kết thúc, công ty vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ công ty bạn về vấn đề phế liệu bất cứ lúc nào. Ngoài hỗ trợ thu gom phế liệu công ty còn hỗ trợ xử lý các loại rác thải công nghiệp khác. Giúp doanh nghiệp bạn luôn in tâm hoạt động.

HÃY GỌI NGAY CHO TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ THU MUA PHẾ LIỆU VỚI GIÁ CAO NHẤT

Thu mua phế liệu giá cao tại Phú Giáo Bình Dương

HOTLINE: 0902907456

Công ty của bạn là một công ty sản xuất luôn có lượng rác thải, phế liệu công nghiệp được thải ra hàng tháng với số lượng vô cùng lớn? Vậy tại sao bạn không giới thiệu cho một công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Phú Giáo Bình Dương này, để họ tới thu mua và tất nhiên bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu. Ngoài việc giúp công ty bạn xử lý lượng phế liệu, rác thải công nghiệp này, bạn đang góp phần tạo ra cho công ty một bầu không khí trong lành, sạch sẽ và công ty có thêm nguồn thu nhập khác để dành thưởng cho cán bộ nhân viên trong công ty.

Nếu bạn đang cần tìm một đối tác thu mua phế liệu giá cao tại Phú Giáo Bình Dương hay các khu vực lân cận khác để vào công ty bạn thu mua hoặc bạn muốn NHẬN BÁO GIÁ về thu mua phế liệu tại thời điểm này về bất kể loại phế liệu nào để thuận lợi cho việc báo cáo của bạn. Tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy gọi ngay cho tôi hoặc Ân vào NHẬN BÁO GIÁ dưới đây.

nhận báo giá phế liệu

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành thu mua phế liệu, sắt vụn và hàng triệu khách hàng đã được tôi phục vụ. Tôi cam kết sẽ giải quyết được những vấn đề về phế liệu, rác thải mà bạn và công ty của bạn đang gặp phải. Ngoài thu mua phế liệu giá cao tại Phú Giáo Bình Dương, tôi còn thu mua phế liệu tại Thị xã Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát Bình Dương… Là chuyên gia bên lĩnh vực phế liệu nên ngoài phế liệu sắt thép còn có phế liệu đồng, phế liệu nhôm, giấy, nhựa… Nếu công ty của bạn có lượng lớn phế liệu cần thanh lý. Hãy gọi ngay cho tôi nhé! Và tại thời điểm này nếu công ty của bạn đang có lượng phế liệu cần thanh lý, hãy gọi cho tôi ngay bây giời qua số điện thoại 0902907456. Cam kết bạn sẽ nhận được phần quà hấp dẫn từ tôi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của tôi. Tôi Hoàng Trọng Mạnh sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Hoàng Trọng Mạnh

Thông tin liên hệ: 0902 907 456

Email: manhht.sanda@gmail.com

Liên hệ với chủ trang : http://HoangTrongManh.com/

Facebook cá nhân : facebook.com/hoangtrongmanh79

Địa chỉ: Đường ĐT 747B, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

About Hoàng Trọng Mạnh

Check Also

thu mua phế liệu giá cao tại tân uyên bình dương

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG – BÀI 28

Bạn đang tìm dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tân Uyên Bình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *