Home / THU MUA PHẾ LIỆU / THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO UY TÍN TẠI TP MỚI BÌNH DƯƠNG – BÀI 23

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO UY TÍN TẠI TP MỚI BÌNH DƯƠNG – BÀI 23

Bạn đang tìm dịch vụ thu mua phế liệu giá cao uy tín tại Thành phố (TP) Mới Bình Dương? Công ty của bạn chuẩn bị dọn xưởng và có lượng phế liệu, rác thải cần được thu gom xử lý? Công ty của bạn sản xuất và có lượng phế liệu như: sắt thép, giấy, bọc nilong…được thải ra hàng tháng? Bạn đang cần tìm một đối tác thu mua phế liệu giá cao uy tín tại Bình Dương để bán? Hay bạn đang muốn tham khảo giá phế liệu tại thời điểm này là bao nhiêu?

thu mua phế liệu giá cao uy tín tại tp mới bình dương
Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại TP Mới Bình Dương

Thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TP Mới Bình Dương hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, công ty tại đây. TP Mới Bình Dương là tên một đề án xây dựng nằm trong khu liên hợp – công nghiệp – dịch vụ – đô thị tỉnh Bình Dương cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một khoảng 8 km. Ở đây cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện, với nhiều khu đất rộng rãi, những năm trở lại đây đã thu hút được rất nhiều các công ty trong và ngoài nước tập trung về đây để mở rộng đầu tư và sản xuất. Được bao quanh bởi các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp: Nam Tân Uyên, KCN Vsip2, Cụm CN Phú Chánh…nên TP Mới Bình Dương đang dần là trung tâm kinh tế chính tại khu vực này.

Với sự phát triển của Thành phố Mới Bình Dương và việc mở rộng sản xuất kinh doanh của các công ty, xí nghiệp, thì vấn đề đang nóng lên tại đây là vấn đề rác thải, phế thải, phế liệu công nghiệp… nó được loại bỏ, được thải ra từ quá trình sản xuất của công ty ngày càng nhiều. Các công ty luôn phải tốn rất nhiều các chi phí cho các việc này. Nhưng trong số rác thải, phế thải công nghiệp đấy cũng có những loại có thể được sử dụng lại cho các ngành khác. Hiểu được vấn đề này mà dịch vụ thu mua phế liệu giá cao uy tin tại TP Mới Bình Dương được lập để thu mua lại những rác thải, những phế phẩm, phế liệu vẫn còn giá trị sử dụng. Mục đích giúp làm giảm lượng rác thải được thải ra từ quá trình sản xuất, tạo thêm nguồn thu nhập cho công ty, giúp công ty không phải tốn nhiều diện tích để chứa đựng hàng phế liệu, phế phẩm…

thu mua phế liệu sắt tại tp mới bình dương
Thu mua thùng phi phế liệu tại TP Mới Bình Dương

Có rất nhiều công ty đang hoạt động hoặc xây dựng mới thì trong quá trình hoạt động, sản xuất công ty đều có một lượng rác thải được thải ra hay phế phẩm, phế liệu được loại bỏ từ trong quá trình sản xuất. Đối với các loại phế phẩm, phế liệu không có giá trị hoặc giá trị thấp thì không sao? Nhưng với giá trị cao như các kim loại: sắt thép, đồng nhôm, inox, kẽm, bọc nilong, giấy… cộng với số lượng nhiều từ hàng tấn trở lên thì số tiền nhận được từ lượng phế liệu này cũng không hề thấp? Như vậy, rác thải trong công ty cũng có thể bán ra tiền được đúng không bạn?

Công ty của bạn là một công ty sản xuất, là công ty luôn có lượng rác thải, phế liệu công nghiệp được thải ra hàng tháng với số lượng vô cùng lớn? Vậy tại sao bạn không giới thiệu cho một công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TP Mới Bình Dương này, để họ vào thu mua và tất nhiên bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu rồi. Ngoài việc giúp công ty bạn xử lý lượng phế liệu, rác thải công nghiệp này, bạn đang góp phần tạo ra cho công ty một bầu không khí trong lành, sạch sẽ và công ty có thêm nguồn thu nhập khác để dành thưởng cho cán bộ nhân viên trong công ty.

thu mua đồng phế liệu loại 1
Thu mua đồng phế liệu tại TP Mới Bình Dương

Nếu bạn đang cần tìm một đối tác thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TP Mới Bình Dương hoặc các vùng lân cận để vào công ty bạn thu mua phế liệu? Hiện nay, các công ty, cơ sở thu mua phế liệu được mở ra rất nhiều, đơn giản bạn chỉ cần một cái kích chuột là tất cả đều hiện lên trước màn hình cho bạn. Nhưng để chọn được một đơn vị thu mua phế liệu giá HỢP LÝ uy tín thì rất là khó. Vì lý do không tin tưởng nên cũng có thể bạn không dám giới thiệu vào công ty của mình để thu mua phế liệu nửa. Bạn nghỉ như vậy cũng đúng, trong công ty bạn đang người rất có uy tín mà đối tác của bạn lỡ không uy tín mà lại do bạn giới thiệu vào, thì tất nhiên nó cũng không hay cho lắm. Vì vậy, trước khi chọn một đơn vị nào đấy để giới thiệu vào công ty để thu mua phế liệu bạn cũng cần phải lưu ý một vài thông tin sau:

Thông tin về công ty phải rõ ràng: Hiện nay có rất nhiều cá nhân tự lấy tên công ty để đi thu mua phế liệu trong các công ty nhưng không hề đăng ký kinh doanh với Sở kế hoạch và đầu tư. Đó là trường hợp khách hàng của tôi, một công ty sản xuất linh kiện điện tử ở Tiền Giang tôi đang hợp tác, trước đây công ty này có bán phế liệu cho một cá nhân lấy danh nghĩa công ty để vào đây thu mua, hai bên giao dịch được hai lần và tới lần thứ ba thì bị công ty phát hiện nhân viên bên thu mua gian lận, khi đấy tất cả các thành viên bên thu mua này đều tìm cách rời khỏi công ty, để lại bác tài xế và chiếc xe tải (người chở thuê)… câu chuyện còn rất dài nhưng tôi muốn đưa ra đây để các bạn lưu ý. Trước khi muốn hợp tác với một công ty, cơ sở kinh doanh nào bạn nên kiểm tra thông tin trước khi quyết định hợp tác (tra thông tin công ty tại website: https://dangkykinhdoanh.gov.vn).

Công ty chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp: Để tránh tình trạng thu mua với giá thấp bạn nên chọn những công ty chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu, tránh việc phải qua bên cò phế liệu. Hiện nay trên các trang mạng internet phần lớn là môi giới phế liệu, họ chuyên đăng các bài quảng cáo hấp dẫn để nhận được đơn hàng rồi giới thiệu cho công ty thu mua phế liệu để hưởng phần trăm, hoa hồng.

Công ty có quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp: Làm sao để mình biết được công ty thu mua chuyên nghiệp? Ngoài hai vấn đề ở trên, Khi bạn gọi điện đến công ty, công ty sẽ tiếp nhận điện thoại của bạn và lập tức phân ngay một nhân viên làm việc với bạn, nhân viên làm việc phải nhiệt tình, tư vấn và giải quyết được vấn đề của bạn. Sau khi làm việc với bạn xong công ty sẽ đưa ra cho bạn một mức giá thu mua cao nhất, hợp lý nhất. Nếu bạn và công ty đồng ý, công việc thu mua bắt đầu… Trong quá trình thu mua công ty phải dọn sạch sẽ cho bạn, công việc mua bán luôn giữ trật tự, không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động công ty của bạn… Vì vậy, Để cho việc mua bán trở nên nhanh gọn thì bạn cần phải tìm một công ty có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp và linh động thời gian bất kể khi nào bạn cần.

Công ty thu mua phế liệu giá cao nhưng phải uy tín: Hiện nay để tìm hiểu về một công ty là vấn đề không hề khó chút nào. Bạn có thể lên internet và cái kích chuột là mọi thông tin đều hiện trên màn hình của bạn… Ngoài ra, bạn có thể xem lại những lịch sử nhận xét của các khách hàng trên các trang mạng xã hội về công ty này…

Đối với những bạn muốn NHẬN BÁO GIÁ về thu mua phế liệu tại TP Mới Bình Dương hay ở khu vực lân cận và bất kể loại phế liệu nào để thuận lợi cho việc báo cáo của bạn. Tôi luôn sẵn sàng cho bạn biết những thông tin bạn cần. Hãy gọi cho tôi bất kể khi nào.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành thu mua phế liệu, sắt vụn và hàng triệu khách hàng đã được tôi phục vụ. Tôi cam kết sẽ giải quyết được những vấn đề về phế liệu, rác thải mà bạn và công ty của bạn đang gặp phải. Ngoài thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TP Mới Bình Dương, tôi còn thu mua phế liệu tại Thị xã Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát Bình Dương… Là chuyên gia bên lĩnh vực phế liệu nên ngoài phế liệu sắt thép còn có phế liệu đồng, phế liệu nhôm, giấy, nhựa… Nếu công ty của bạn có lượng lớn phế liệu cần thanh lý. Hãy gọi ngay cho tôi nhé! Và tại thời điểm này nếu công ty của bạn đang có lượng phế liệu cần thanh lý, hãy gọi cho tôi ngay bây giời qua số điện thoại 0902907456 bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ tôi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của tôi. Tôi Hoàng Trọng Mạnh sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Hoàng Trọng Mạnh

Thông tin liên hệ: 0902 907 456

Email: manhht.sanda@gmail.com

Liên hệ với chủ trang : http://HoangTrongManh.com/

Facebook cá nhân : facebook.com/hoangtrongmanh79

Địa chỉ: Đường ĐT 747B, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

About Hoàng Trọng Mạnh

Check Also

thu mua phế liệu giá cao tại tân uyên bình dương

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG – BÀI 28

Bạn đang tìm dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tân Uyên Bình …

4 comments

 1. Xin chào, cho tôi hỏi về thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TP Mới Bình Dương
  Tôi ở Sài gòn, quận tân phú bạn có thu mua phế liệu được không ?

  • Hoàng Trọng Mạnh

   Chào Anh, Cảm ơn Anh đã quan tâm. Hiện bên công ty em đang thu mua phế liệu tại khu vực TP HCM anh nhé. Anh có thể cho em biết thông tin cụ thể để nhân việc có thể tư vấn hay Anh có thể gọi hoặc nhắn tin qua số điện thoại của công ty: 0901477688 hoặc 0902907456 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí nha Anh. Cảm ơn Anh đã đọc bài viết này!

 2. Tôi là cá nhân, Công ty anh có mua phế liệu của hộ gia đinh bán không?
  Số lượng bao nhiêu bên anh mới đi thu?

  • Hoàng Trọng Mạnh

   Dạ, cảm ơn Anh Vương đã quan tâm ạ! Hiện tại bên em cũng có thu mua phế liệu từ các hộ kinh doanh sản xuất ạ! Anh Vương có thể gọi điện tới số công ty: 0901477688 hoặc Hotline: 0902907456 để nhận báo giá phế liệu các loại và được tư vấn miễn phí Anh nhé. Cảm ơn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *